สมัครมาตรา 40 ไว้

พอดีสมัครแระกันสังคมมาตรา 40 ไว้ค่ะ จะได้ค่าอะไรให้ลูกบ้างคะ 300/เดือน ไม่เข้าใจเหมทอนกันกับคำว่า ใช้สิทธิบัตรทอง

1 ตอบกลับ

ได้ค่าสงเคราะห์บุตรคะ เดือนละ200 ถ้ายังไม่ทำงาน ถ้าทำงานแล้วจ่ายกับนายจ้างจะได้เดือนละ600฿ แต่ต้อง จ่ายเงินให้ครบ24เดือนก่อนนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ