ถ้าประกันสังคมสิ้นสุดสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมคะ

พอดีว่าไม่ได้ส่งประกันสังคมเพราะจะใช้สิทบัตรทองจะมาจ่ายสิทหลุดแล้วแบบนี่แต่ในแอปบอกสิ้นสุดเดือน10แบบนี้ยังสามารถเบิกได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องไปสอบถามทาง ปกสเอาคะ แต่ส่วนมากขาดส่งจะไม่สามารถเบิกได้