แม่ๆนับลูกดิ้นแบบไหน

พอดีว่าไม่เคยได้นับว่าลูกดิ้นกี่ครั้งก็วัน แม่ๆบานอื่นนับการดิ้นของลูกอย่างไงกับบ้างคะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วันละ 3 ครั้ง เช้า กลางวัน​ เย็น​ หลังอาหาร1ชม. ครั้งละ 1 ชม. จ้า ถ้าภายในหนึ่งวัน มากกว่า10ครั้งขึ้นไปปกติจ้า