ช่วยเลือกชื่อเล่นลูกหน่อยคะ

พอดีว่าไม่รู้ว่าจะตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรดีแม่ๆช่วยเลือกหน่อยจ้า น้องเป็นผู้ชายค่ะ 1.ภาคิน 2.เจเน็ต 3.เนตั้น 4.ฮาร์ท 5.คอปเตอร์ 6.อาเธอร์

71 ตอบกลับ

ภาคิน ลูกบ้านนี้ก็ชื่อภาคินค่ะ น่ารักดีแม่ชอบ😂

เอา ไทยๆ น่อย ภาคิน เอาฝรั่งน่อย ก็ อาร์เธอร์

เนตั้น ลูกพี่ปานกับพี่น๊อตไม่ใช่เหรอค่ะ

4y ago

จ้า

เนตั้นค่ะ ไม่ค่อยซ้ำดี

เนตั้นค่ะ เพราะ น่ารัก

คอปเตอร์ น่ารักดีค่ะ

1 3 5 6 เลือกไม่ถูกค่ะ 😅

เนตั้นค่ะเพราะมาก

ภาคิณเพราะดีค่ะ

น้องเนตั้นค่ะ 🎀