สอบถามหน่อยจร้าแม่ๆ

พอดีว่าไปเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกใสปนเลือดออกมาตอนตี2:45น.พอเสดทุระกลับมานอนต่รู้สึกปวดท้องหน่อยๆแต่ไม่ค่อยมากเลยหลับต่อ พอตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนตี5:30น.มันก้มีเลือดออกมาอีกแต่ก้ไม่เยอะ..พอมานอนก้ปวดทัองแต่ก้ไม่มากอีกค่ะ.. อาการแบบนี้คือใกล้คลอดหรืออย่างไรคะ เพราะวันที่15ที่ผ่านมาหมอโรงบาลเขาได้ทำการเปิดช่องคลอดได้แค่1เซนคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ ไปหาหมอค่ะเผื่อมดลูกเปิดเพิ่ม