ขออนุญาตปรึกษาค่ะ

พอดีว่าไปฝากท้องที่ รพ.ธรรมศาสตร์ วันนี้คุณหมอแจ้งว่าต้องรับเลือดเพราะเราเป็นเลือดจางทารัสซีเมีย รับเลือดจนกว่าจะคลอด แต่ประกันสังคมเราอยู่ที่ รพ.การุญเวช คุณหมอทำใบขอสิทธิ์มาให้เราไปยื่นที่ รพ. พอเรามายื่นเขาบอกว่าต้องลองรักษาที่นี่ก่อนถ้ารักษาไม่ได้จริงๆถึงจะส่งตัวไปที่ รพ.ธรรมศาสตร์ แต่ใจอิแม่อยากไปที่ธรรมศาสตร์เลยค่ะ อยากรักษาต่อเนื่อง อีกอย่างชอบคุณหมอที่นี่ไปแล้ว เขาใส่ใจคนไข้ดีค่ะ พยาบาลพูดจาไพเราะ อีกอย่างเราตั้งใจจะคลอดที่นี่ด้วย ถ้าเปนแบบนี้ควรทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองคุยกับ รพ ดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ค่ะ เขารัดอีกทีวันศุกร์