สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนตรวจน้ำตาลในเลือดแล้วเป็นเบาหวานบ้างค่ะใครมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดบ้างไหมค่ะ

พอดีว่าไปตรวจแล้วเป็นเบาหวานค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยเป็นเบาหวานด้วยนะค่ะขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นเบาหวาน ต้องฉีดอินซูลีน ค่ะ ระวังเรื่องอาหารค่ะ งดแป้ง งดหวาน กินข้าวกล้องนะคะแม่ ช่วยให้ไม่หิวบ่อย และ ไม่มีน้ำตาลด้วยค่ะ ดีต่อแม่และลูกในท้องนะคะ

3y ago

ขอบคุนนะค่ะแม่เดี๋ยวจะทำตามนะค่ะ

งดหวาน ลดแป้งค่ะ