เด็ก 5 เดือนแล้ว เริ่มทานข้าวบดได้มั้ยคะ

พอดีว่าให้แม่เลี้ยงน้อง แล้วตอนนี้น้อง อายุ 5เดือนแล้ว แม่บอกว่าลองป้อนกล้วยบดผสมข้าวบดไปนิดนึง 3คำ มีใครให้น้องเริ่มทานช่วงนี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มทานได้แล้วคะ วันละมื้อก็ได้ รึให้ลองสัก2-3คำ ค่อยๆปรับเปลี่ยนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลกลัวไปอุดตันลำไส้น้อง *ชื่อน้องเหมือนกันเลยค่ะ โชกุน ☺️