ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยค่ะ

พอดีว่าในสมุดสีชมพูมันบอกอายุครรภ์ได้26สัปดาห์6วันแต่ในแอฟบอกว่าเราได้30สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอดก็วันเด่วกันทำไหมมันไม่ตงกันค่ะ ขอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาเราไปตรวจตามนัดสมุดสีชมพู มีสองช่องค่ะ อายุครรภ์ตามที่นับจาก ปจด กับอายุครรภ์ตามที่ซาวด์ค่ะ แต่ในแอพนับจากวันที่ ปจด มาครั้งสุดท้ายค่ะ

4y ago

อ๋อ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ