คุณแม่มือใหม่

พอดีว่าใกล้คลอดแล้วอ่ะค่ะ..แต่ฉี่บ่อยมาก..แต่ฉี่ได้นิดเดียว..แม่คนไหนเคยมีอาการนอนอยู่แล้วปวดฉี่.แต่ดันมีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มากเวลาลุกเข้าห้องน้ำอ่ะค่ะ..มันคืออะไรหรอคะ.แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทุกครั้งที่ลุกไปเข้าห้องน้ำมันจะมีน้ำไหลออกมาค่ะแต่ไม่เยอะเท่าไหร่