สอบถาม​แม่ๆผู้​รู้​ค่ะ​ เรื่องเงินอุดหนุน​บุตร​

พอดีว่าแม่อยู่​ในทะเบียนบ้าน​จังหวัดนึง​ แล้วลูกอยู่​ในทะเบียน​บ้านอีกจังหวัด​นึง​ ถ้าแม่อยากขึ้นทะเบียน​รับเงินอุดหนุน​บุตร​ แม่ต้องไปยื่นเรื่องที่อบต.ในเขตจังหวัดที่แม่อยู่หรือจังหวัดที่ลูกอยู่​คะ​ ขอบคุณ​ที่ให้ข้อมูล​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ของแม่ค่ะ