มีแม่ๆท่านไหนเหงือกบวมเลือดออกตามไรฟันบ้างค่ะ???

พอดีว่าแม่บ้านนี้ดัดฟันก่อนมีน้องตอนนี้เหงือกบวมมากเลยค่ะเลือดออกตามไรฟันด้วยแม่ๆบ้านอื่นมีวิธีรักษายังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้ยาสีฟันเทพไทยค่ะอาการปวดและเหงือกอักเสพหายเลยค่ะ ก่อนท้องมีภาวพเหงือกอักเสพเลือดออกตามไรฟัน