สอบถาม??

พอดีว่าแม่ท้องได้ 20W น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ ควรทานอะไรเพื่อให้น้ำหนัก น้องเพิ่มขึ้นคะ

9 ตอบกลับ

ทานไข่ ทานกล้วยน้ำว้าค่ะ แต่น้ำหนักตัวลูกจะเพิ่มแบบไวสุดตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ

20w น้องนน.เท่าไหร่ค่ะ ส่วนมากคนแนะนำให้กิน กล้วย นม ไข่ค่ะ

อาหารประเภทโปรตีนค่ะ อะไรก็ได้ อัดไปเลยค่ะ

เน้นเนื้อนมไข่ กินอาหารให้ครบ5หมู่

กล้วยน้ำหว้า นม ไข่ต้ม

ไข่วันละ 2 ฟองค่ะ

เนื้อนมไข่ค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ

นี่จ้า