ไตรมาสที่3 ทานทุเรียนได้มั้ยคะ

พอดีว่าเวลาเรากินทุเรียนแล้วลูกดิ้นแรงมากค่ะ แม่ๆคนใหนเป็นบ้าง แล้วเรายังทานได้มัั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ