ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

พอดีว่าเราเหมือนจะเป็นริดสีดวงอ่ะค่ะมีอาการเริ่มปวดก้น แต่ยังไม่มีเลือด ออกมานะค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ใช้ยาอันได้กันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

จริง ๆ ควรหาหมอนะคะ ถ้าแม่ท้องอยู่ หรือให้นมลูก คุณหมอจะได้แนะนำถูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า