สอบถามหน่อยจ้า 🙏🙂

พอดีว่าเราเป็นลูกคนโตแต่มีคนบอกว่าลูกคนโตเสี่ยงจะติดโรคจากแม่ได้ง่าย จริงมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไทยรอยด์​เป็นโรคที่ติดต่อทางกรรมพันธุ์​เราว่าถ้าสืบสายเลือดโดยตรงไม่ว่าลูกคนไหนก็เสี่ยงเหมือนกันนะคะ

4y ago

น้องต้องไปตรวจและปรึกษาคุณหมอที่โรงพยาบาลดีที่สุดค่ะ

หมายถึงโรคอะไรคะแม่

4y ago

ไทรอยค่ะ มันไม่ใช่โรคใช่มั้ยคะ

โรคอะไรคะ