กังวลมากค่ะเรื่อง​นำ้หนัก

พอดีว่าเราเป็นคนผอมและตัวเล็กมาก​ หนัก38โล​ ตอนท้องช่วงแรกแพ้มากนำ้หนักลงเหลือ35​ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว​ น.นตอนนี้50​ เยอะไปมั้ยค่ะ​ ช่วยไห้คำแนะนำหน่อยค่ะ???

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เป็นเบาหวานก็ไม่ผิดปกตินะค่ะสบายใจได้