ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าเราเปลี่ยนนมลูก มากินนมชงของแอนฟาแลคปกติกินนมเราค่ะ เพราะเราต้องทำงาน และน้องถ่ายเป็นสีเทาอะค่ะ เหนียวๆ จะเป็นไรไหมค่ะ 2-3วันถ่ายที ไม่อ้อน ไม่งอแงค่ะ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ เคลียดมาก

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นช่วงปรับตัวอยู่นะคะแม่