เพศ

พอดีว่าเรามีคนใหม่แต่เขาไม่ใช่พ่อของลูกแล้วเรามีอะไรกันแรกๆเขาปล่อยนอกแต่ช่วงหลังเขาปล่อยในอยากรุ้ว่ามีผลกะทบกะลูกเราไหมค่ะ# แม่ท้องได้34+5ค่ะ

7 ตอบกลับ

เคยเห็นแม่ๆในนี้เขาบอกว่า ถ้าท้องแก่มากเลยปล่อยในมันจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้รึเปล่า เคยอ่านผ่านๆในนี้แหละคะ แต่เราว่า สวมถุงยางดีกว่าค่ะ เพราะคนท้องติดเชื้อง่าย

ถ้าผลอุลตร้าซาวออกมาว่าเด็กไม่เปนไร ก็อย่าไปเชื่อคนหัวโบรานเลยค่ะ คนโบรานนะค่ะ ไม่ใช่หมอ เพราะฉะนั้นจะมารุดีกว่าหมอไม่ได้ค่ะ

5y ago

ไม่เกี่ยวกับผลอันตร้าซาวค่ะแม่ยิ่งใกล้คลอดแล้ว เสี่ยงติดเชื้อค่ะนี่ไม่ใช่ความเชื่อโบรงโบราณหรอกค่ะ แต่คือคำแนะนำจากหมอใส่ถุงป้องกันดีที่สุดค่ะ

หมอที่ศิริราชบอกว่า ขณะตั้งครรภ์ ควรใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ เพราะคนท้องเสี่ยงติดเชื้อต่างๆได้ง่ายมาก

สวมถุงยางดีกว่านะคะเพราะเดี๋ยวปล่อยในมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนด เสี่ยงติดเชื้อด้วย

มีเพศสัมพันธ์ขณะตั้งท้อง ต้องใส่ถุงยางอนามัยค่ะ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ

ไม่มีค่ะ

5y ago

อย่าไปฟังมากค่ะ ทำจิตใจให้ดีก็พอ

ไม่มีค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ