สอบถามแม่ๆจ้า

พอดีว่าเราฝากท้องจากอีกจังหวัดหนึ่งแล้วเราก็ได้เดินทางย้ายที่ทำงานแต่กระเป๋า เอกสาร ติดไปกับรถที่เรานั่งมาตอนนี้หาไม่เจอเราก็เลยจะไปฝากท้องใหม่ที่คลินิกจะได้ไหมคะเพราะว่าตอนนี้ท้อง 8 เดือนกว่าแล้วเขาจะรับฝากไหมเอกสารมันหายไปกับรถขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ เพราะว่ากลัวคลินิกเขาไม่รับ

1 ตอบกลับ

รับฝากคะ แต่อาจต้องตรวจโรคใหม่ หรือติดต่อ รพ.เก่าเพื่อของผลตรวจและเอกสารยืนยันได้คะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ