ฝากท้องกับคลินิกนครพนมแต่อยากไปคลอดอยู่สกล

พอดีว่าเราท้องแล้วฝากที่คลินิกหมออยู่นครพนม ที่นี้มหาลัยใกล้เปิดแล้วแล้วจะไปอยู่สกลเลยอยากคลอดอยู่โรงพยาบาลสกลนครมีแม่ๆคนไหนคลอดต่างจังหวัดบ้างเสียตังเยอะไหมคะ แม่ๆคนไหนอยากแชร์ประสบการณ์ใต้คอมเม้นได้นะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเสียเพิ่มคะขอย้ายสิทธิ์ได้ ปีละ 4 ครั้งคะ ไปติดต่อขอย้ายสิทธิ์ ที่รพ. ปลายท้อง ทำเอกสารเหมือนทั่วไปคะ สอบถามทาง รพ.ดูด้วยนะคะ ว่ารับฝากครรภ์วันไหนบ้าง จะได้ไปทีเดียวคะ พาสมุดสีชมพูไปด้วยนะคะ หากเป็นการเดินทางไกลควรไปก่อนกำหนดคลอด อย่างน้อย 3w คะ บ้านนี้ฝากระนองคลอดกาฬสินธุ์ก็ไม่เสียอะไรนอกจากส่วนเกินค่าห้องพิเศษวันละ 100 คะ