ตั้งครรภ์13-14วีค ยังไม่ได้ไปฝากท้องอันตรายมั้ยคะ

พอดีว่าเราทำงานอยู่ต่างจังหวัดแล้วยังไม่ได้กลับไปฝากท้องที่บ้าน อยากทราบว่าน้องจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ฝากที่ไหนก้อนก็ได้ค่ะ จะได้ตรวจโรคทางพันธุกรรมและนิฟตี้ค่ะ ไม่งั้นช้าไปตรวจไม่ได้นะคะ

ฝากที่ไหนก็ได้ค่ะ ถ้าไม่พร้อมจริงๆ ซื้อ obimin ร้านขายยาทานได้เลยค่ะ ร้อยกว่าบาท

ฝากที่ไหนก่อนก่ได้ค่ะ ถ้าจะกลับไปคลอดที่บ้าน ค่อยย้ายการฝากครรภ์ได้ค่ะ

แนะนำให้ไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงน้องมาค่ะ

ตรวจโรคอาจไม่ทันคะ ฝากที่ใหนก่อนก้อได้

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ