ห่างกัน

พอดีว่าเราคลอดมาจะเอาลูกมายุ่บ้่านของตัวเองแล้วห่างกับแฟนแล้วถ้าเอาลูกกับมายุด้วยกันเค้าจะคุ้นกับพ่อไหมค้ะจะเล่นกันไหม

1 ตอบกลับ

โดยปกติแล้ว เด็กจะไม่คุ้นชินกับคนแปลกหน้าหรือไม่ค่อยพบเจออยู่แล้ว ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ว่าจะเข้าหาเด็กได้มากน้อยแค่ไหนค่ะ