ครบกำหนดคลอด

พอดีว่าเมื่อเช้าเรารู้สึกเหมือนอึ 05:40 เราก็เลยไปเข้าห้องน้ำเเล้วพอเข้าห้องน้ำเสร็จเราก็รู้สึกว่าเหมือนมีอะไรออกมาเลยจับดูเเล้วมันก็เป็นก้อนเเบบนี้มันคืออะไรคะมูกใสหรือตกขาว 38wเต็มวันนี้พอดีค่ะ เรามีอาการท้องปั้นเเข็งมาหลายวันเเล้วเเต่ไม่ถี่ ใกล้คลอดยังคะ เเล้วเราควรไปหาหมอไหม #ท้องเเรก#เเยกไม่ออก

ครบกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติจากเดิมแนะนำหาหมอน่ะคะ ช่วงวิคสุดท้ายด้วย