ขอคำปรึกษาค่ะกังวลมากเลย

พอดีว่าเมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วมีเหมือนหยดเลือดออกมาสีชมพูอ่อนๆ1หยด อยากถามแม่ๆว่ามีใครเคยเป็นไหมคะ แล้วอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่า ตั้งครรภ์5weekคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะกังวลมากเลย
1 ตอบกลับ

ตามค่ะแม่ ของเค้าก็เป็นตะกี้ กังวลมากค่ะ

4y ago

ล่าสุดน้องได้จากแม่ไปแล้วนะค่ะ ภาวะการแท้ง