สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีว่าเมื่อวานไปหาหมอ เลือดออกค่ะ(เลือดสีดำค่ะ)แต่พอหมอตรวจภายใน สงสัยแหย่แรงเกินค่ะ (เพราะตรวจ2รอบ รอบแรกหมอห้องฉุกเฉินตรวจค่ะ รอบสองหมอสูติตรวจค่ะ)เลือดเลยเป็นสีแดงสด ตอนนี้8w หมอบอกว่าน้องฝ่อไปแล้วค่ะ พอจะมีความหวังไหมคะแม่ๆ ปกติแม่ๆเห็นน้องช้าสุดตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้หมอบอกว่าไม่สามารถตั้งครรภ์น้องต่อได้ค่ะ แต่ค่าเลือดมีการตั้งครรภ์สูงมากค่ะ ****รูปภาพมีเลือด**** #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องฝ่อจะหลุดออกค่ะ แต่ถ้าไม่ฝ่อจะไม่หลุด ตอนนี้ก็พยายามอย่าเคลื่อนไหวร่างกายเยอะนะคะ

4mo ago

ยังมีโอกาสเจอน้องไหมคะ หมอบอกว่าเหมือนน้องเป็นยุ่ยๆไม่สวยค่ะ ขนาดเล็กมากค่ะ