อยากสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าเมื่อวานหมอนัดไปตรวจปากมดลูก ปากมดลูกเปิด2เซน +มีท้องปั้นถี่ หมอให้นอนที่โรงพยาบาลแต่เราไม่ได้นอน เลยอยากทราบว่ามดลูกเปิด2เซนอีกนานไหมกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาของแต่ละคนแตกต่างกันค่ะแม่ว่าแต่ทำไมแม่ถึงไม่นอนคะ ของเราเปิด1เซนหมอให้ยาเร่งช่วยคลอดวันนั้นเลยค่ะ

2y ago

เคยนอนตอนเปิด1เซนแล้วค่ะ ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มสักที ก็เลยไม่นอนค่ะ