แม่ๆค่ะอยากทราบว่า

พอดีว่าเมื่อคืนฝันเห็นงู2ตัวอีกตัวหนึ่งตายแล้ว แล้วโดนอีกตัวกินพอเราไล่งู งูมันก็เข้ามาทำร้ายเรา เป็นอะไรไหมค่ะกังวนมาก พอตื่นมารู้สึกเวียนๆหัวแล้วก็อยากกินของเปรี้ยวแต่เช้าเลยค่ะ ใครรู้ความหมายของความฝันนี้บ้างช่วยบอกหน่อยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มันก็แค่ความฝันแหละแม่ อย่ากังวลไปเลยคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะกังวนมาก