สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าเพิ่งคลอดลูกได้1เดือนกับ28วัน แล้วตรวจหลังคลอดแล้วประจำเดือนก็มาแล้ว หมอเลยให้กินยาคุมตอนนี้กินยาคุมได้15วันแล้ววันนี้มีอะไรกับแฟนแต่หลั่งนอกค่ะ อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องไหมค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่หมายถึงกินยาคุมมาต่อเนื่อง15วันเเล้ววันนี้ไม่ได้กินเเล้วมีเพศสัมพันธุ์ใช่รึเปล่าคะ ถ้าใช่ก็มีโอกาสท้องได้ตลอดค่ะ หรือยังไงคะอ่านเเล้วงงๆนิดๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะค่อยสบายใจหน่อยค่ะ