คนท้องซ้อมต่อยมวยได้มั้ย????

พอดีว่าเป็นนักมวยอยู่แล้ว พอรู้ว่าท้องก็ไม่ได้ไปซ้อมมวย เลยอยากถามแม่ๆว่า ท้องเนี่ยสามารถซ้อมได้มั้ย ค่ะ ปล.ไม่กล้าถามหมอกลัวโดนด่า

1 ตอบกลับ

ถามหมอค่ะ คนที่รู้ดีที่สุดและให้ตอบได้ชัวร์และปลอดภัยที่สุดคือ หมอ ค่ะ