รบกวนถาม

พอดีว่าเดือนนี้ ปจด.เรามาน้อยมากและมาแค่2วัน ปกติมา4 วัน 2-3วันมานี้ เวียนหัว เหมือนตัวเองเดินไม่ตรง ได้กลิ่นอาหารก็คลื่นไส้จะอ้วก เมื่อเช้าตรวตดู ก็ขึ้นขีดเดียว อย่างงี้ต้องไปหาหมอตรวจเลือดเช็คดูอีกรอบไหมค่ะ...ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

รออีกอาทิตย์สองอาทิตย์เช็คอีกทีก็ได้จ้า ตอนเราไม่รุ้ว่าท้อง เรามีอาการเหนื่อยง่าย ทั้งที่ปกติเป็นแข็งแรงเดินเยอะ แต่เดินขึ้นบันไดแค่สามขั้น เหนื่อยจนได้นั่งพัก ส่วนเรื่องเหม็นปกติเราจมูกดียุ่แล้วเหม็นง่ายเป็นปกติ แต่มันไม่ปกติตรงเหม็นสามี เหม็นจนอ้วก แล้วก็นอนไม่ค่อยหลับ เลยลองตรวจดูขึ้นสองขีด นับๆดูท้องได้7สัปดาห์แล้ว ดีใจมากเลย

ประจำเดือนมาน้อยมามากก็ถือว่ามาแล้วค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องก็ไม่ทัองค่ะ อาจจะเกิดจากอาการที่เราเป็นรอบเดือนนี่แหละค่ะเลยทำให้เพลียหน้ามืดอาเจียนได้อาจจะพักผ่อนน้อยค่ะ แต่ถ้าสงสัยก็รออีกอาทิตย์ตรวจซ้ำก็ได้ค่ะ