20+3w หมอให้นับลูกดิ้น

พอดีว่าเคยเห็นแม่ๆหลายคนบอกว่านับตอน28w แต่วันนี้ไปหาหมอหมอบอกให้เริ่มนับได้แล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กดิ้นตั้งเเต่17-18วีคค่ะ แต่ว่าจะยังไม่เป็นจังหวะไม่เป็นช่วงเวลา หลังจาก20 คือน้องจะเริ่มรู้จังหวะเเล้ว ลองนับๆดูนะะคะ