ประจำเดือนไม่มาหลังถอดยาคุมแบบฝังออก

พอดีว่าเคยมีลูกแล้ว1คน คุมกำเนิดแบบฝัง1หลอด3ปีค่ะพอครบกำหนดไปเอาออกแล้วประจำเดินยังไม่มาเลยค่ะ 1 เดือนไปซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ไม่ทัองค่ะขึ้นขีดเดียวมีใครเป็นบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้ะ..ตลอดการฝังสามปี..ก็ไม่เป็นประจำเดือน..ถอดออกแล้วก็ไม่เป็น..หมอบอกไม่ต้องกังวลนะถ้าไม่เป็นประจำเดือน..แต่ตอนนี้ถอดออกแล้วมากินยาคุมแบบเม็ด..มีลูกอีกเฉยเลย..😅😅กับแฟนแทบจะไม่ค่อยได้เจอกัน