37+1week

พอดีว่าอยากถามหน่อยค่ะ คือเพื่อนท้องได้37weekแต่เพื่อนยังไม่ไปฝากท้องเลยค่ะ ถ้าจะไปฝากตอนนี้37weekได้ไหมค่ะ แล้วโรงพยาบาลจะรับฝากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ขออนุญาติถอนหายใจแรงๆนะคะ คือเป็นห่วงค่ะ การฝากท้องคืออย่างช้าไม่เกิน 12 W และต้องตรวจอะไรหลายอย่าง ทั้งโรคเสี่ยง สุขภาพทารกในครรภ์ และสุขภาพคุณแม่ แล้วนี่ก็จะใกล้คลอดแล้วด้วย เขาคงรับคลอดอย่างเดียวแล้วค่ะ เพราะไม่เคยมีประวัติติดตามอะไรได้เลย ถ้าให้ซักกันคงยาว เราว่าคงรับเพื่อรอคลอด แต่ถ้าเรื่องฝากครรภ์คงเกินแล้วค่ะ