37+1week

พอดีว่าอยากถามหน่อยค่ะ คือเพื่อนท้องได้37weekแต่เพื่อนยังไม่ไปฝากท้องเลยค่ะ ถ้าจะไปฝากตอนนี้37weekได้ไหมค่ะ แล้วโรงพยาบาลจะรับฝากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบให้เพื่อนไปฝากนะคะจะคลอดแล้ว แต่จะโดนหมอด่า หมอด่าดพราะเขาเป็นห่วงเด็กในท้อง สู้ๆนะคะ

โดนด่า แน่นอน