เครื่องปั๊มนม

พอดีว่าหาเครื่องปั๊มนมค่ะ ยี่ห้อไหนดีคะ ที่ดูก็มี ยูฮาค่ะ แล้วก้มาม่าช๊อยค่ะ แล้วยูฮานี่มันมีหลายแบบมาก มีทั้งแฮนฟรีกับมีสาย แบบไหนดีกว่ากันคะ ถ้ายี่ห้ออื่นจะราคาสูงกลัวเแามาแลเวเราไม่ได้ใช้เสียดายเงินอีก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแพลนจะปั๊มยาวแบบแฮนฟรีสะดวกค่ะ เพราะใส่ไปทำนั่นทำนี่ได้ แต่ถ้าเอามาเตรียมคลอดยังไม่รู้ว่าจะปั๊มยาวไหม เอาแบบปั๊มมือกระตุ้นไปก่อน ลองปั๊มล้วนหรือปั๊ม+เต้าสัก 1-2 เดือนไหวก็ซื้อแบบดี ๆ เอาค่ะ

3mo ago

ถ้ามีงบแฮนฟรีโลดแม่ เราปั๊มไฟฟ้าพี่สะใภ้เอาให้แต่กรวยใหญ่ปั๊มไม่ออก ปั๊ม+เต้าอยู่ 2 เดือนจะขิตเลยเปลี่ยนเป็นเต้าล้วน (ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ) ตอนอยู่รพ.เข้าเต้าอย่างเดียว