อยากจะถามแม่ๆทุกคนนะคะว่ามีใครกิน น้ำอัดลม ในขณะตั้งครรภ์บ้างคะหรือว่าไม่ควรกินคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆ

พอดีว่าหักห้ามใจแล้ว ก็อดกินไม่ได้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว แต่นานๆทีกินนะคะจะเป็นไรไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่เสี่ยงเบาหวาน นานๆกินทีได้ค่ะ กินแค่พอหายอยาก บ้านนี้ก็มีกินบ้าง เดือนละครั้งสองครั้งค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ​ รอ ผลตรวจวันที่ 19 อีกทีค่ะ

บ้านนี้กิน กินพอหายอยาก