ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆที่เคยท้องมาก่อน

พอดีว่าหมอให้ยามาแต่ว่าลืมอ่านว่าไห้กินยาตอนไหน เลยกินตอนเช้าก่อนอาหารแต่พอมาดูอีกทีหมอไห้กินตอนเช้าหลังอาหาร อยากรู้ว่าถ้ากินยาผิดเวลาจะส่งผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆที่เคยท้องมาก่อน
152 ตอบกลับ

พึ้งไปหาหมอมาวันอังคารค่ะหมอบอกว่า กินหลังอาหารเช้าค่ะ1เม็ดงดกินนมหรือน้ำที่ กฎพร้อมยาหรือหลังทานยาค่ะ