กิจกรรมยามว่างของคุณแม่ตั้งครรภ์ ทำอะไรกันบ้างคะ?

พอดีว่าหมอให้พักไม่ต้องทำงาน งานบ้านก็ไม่ให้ทำค่ะ อยู่บ้านกินๆนอนๆมีเบื่อกันบ้างค่ะ เลยอยากถามไอเดียเวลาว่างขอบคุณแม่ตั้งครรภ์ทำอะไรกันบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9wค่ะ

1 ตอบกลับ

เรียนภาษา ขายของออนไลน์ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ซื้อคอร์สเรียนเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องยันคลอด เรียนยาวไป ไม่เหงา ไม่ฟุ้งซ่านค่ะ แฮปปี้