หมอเลื่อนนัด???

พอดีว่าหมอโทรมาเลื่อนนัดให้ไปตรวจโรงบาลอื่น ปกติรอบนี้หมอจะนัดซาวดูเพศ ดูว่าพิการไหม และก็ฟังผลตรวจดาวซินโดรม ตอนนี้กังวลมากกลัวเป็นอะไร แม่ๆคนไหนเคยมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอเลื่อนนัดหรือให้ย้ายโรงพยาบาลที่ตรวจถือว่าเป็นเรื่องปกติของช่วงนี้ค่ะเพราะตอนนี้ covid ระบาดจะลดจำนวนคนที่เข้ามาตรวจต่อวันค่ะ