อัลต้าซาว

พอดีว่าหมอนัดเราอัลตร่าซาววันที่ 31/10นี้แต่เราไม่สะดวกเรื่องค่าใช้จ่ายเลนโทรไปขอเลื่อนนัดเป็นอาทิตย์หน้าพนาบาลที่รับสายบอกว่าไม่ใด้ยังไงก็ต้องซาวตามวันเรามันมีผลต่อเด็กเราอยากทราบว่ามันเลื่ยนไม่ใด้จริงๆเหรอคะแอีกอาทิตเดียวเอง

1 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิคหมอบอกว่า อย่าเลื่อนอย่ามาเลท แต่ถ้าไม่สะดวกให้มาก่อนวันนัดเพราะ ต้องการดูการเจริญเติบโตของลูกเราว่าโตตามเกณฑ์ไหมถ้ามีอะไรจะได้แก้ไขทัน ถ้าเลื่อนเปนอาทิตย์ซาวด์แล้วเกิดผิดปกติอาจจะแก้ไขไม่ได้แล้วเพราะอายุครรภ์เกินเกณฑ์ หมอบอกประมาณนี้ค่ะ