เรื่องโควิดคะ

พอดีว่าหนูตรวจเจอโควิดวันที่ 23 /3/65 รักษากับทางโรงบาลกินยาที่หมอให้ วันที่25 ได้กลับบ้าน อาการเริ่มดีขึ้น รู้สึกว่าคัดนมเเต่ ปจด.ไม่มา จึงทำงานตรวจการตั้งครรภ์ เเล้วพบว่าขึ้น2ขีด คาดการณ์ไว้ว่าระหว่างวันที่15-21 มีอะไรกะเเฟน เเล้วตั้งครรภ์ ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ เเล้วกินยาต้านโควิดไปจะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่ จะได้ตรวจดูน้องด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะพี่🙏🏻🙏🏻🙏🏻