สอบถามแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ

พอดีว่าวันนี้ไปซาวด์มาอายุครรภ์15w พอดี คุณหมอแจ้งว่าเหมือนเห็นหน่อยื่นออกมา แต่ยังไม่แน่ใจว่าใช่ไหมเพราะอาจจะเป็นสายสะดือ มีบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะเห็นสายสะดือคิดว่าจู๋ไรงี้ แม่พยายามปลอบใจว่าเป็นสายสะดือจริงๆ แม่อยากได้ลูกสาวบ้าง😅

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกมีติ่งๆเเต่ยังเห็นไม่ชัด ใจอีเเม่อยากได้ลูกสาวววว🤣

3y ago

ภาวนาให้เป็นสายสะดือแทนเนาะแม่😅