ท้องได้35wแล้ว ถ้ากินผลไม้กระป๋องเยอะจะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ

พอดีว่าวันนี้เผลอกินเงาะกระป๋องเพลิน กินคนเดียวทั้งกระป๋องเลย ลูกจะได้รับอันตรายอะไรมั้ยคะ เห็นเขาบอกว่าคนท้องไม่ให้กินอาหารสำเร็จรูปหรืออาหารกระป๋องเลยกลัวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แค่ครั้งเดียว 😊