สอบถามเเม่ๆเรื่องราคาวัคซีนน้องหน่อยค่ะ

พอดีว่าวันที่ 23 มีค 64 นี้ได้กำหนดน้องฉีดวัคซีนเดือนแรกค่ะเเต่อยากทราบว่าราคาคร่าวๆของเเต่ละคลีนิค ว่าฉีดกี่ครั้ง ครั้งละประมาณกี่บาท หยอดโรต้าราคา จะลองเปรียบเทียบกับรพ.ดูค่ะ พอดีน้องคลอดเอกชน ราคาวัคซีนก็ค่อนข้างสูงอยู่ค่ะ อยากเทียบราคาดูค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดวัคซีน 2 เดือน 3 ตัว ค่ะ -วัคซีนรวม 6 โรคแบบไม่มีไข้ (คอตีบ ไอกรน บาดทะยัก โปลิโอ ตับอักเสบบี ฮิบ) 1,900 บาท -วัคซีนโรต้า 5 สายพันธุ์ 900 บาท (โรต้าเป็นวัคซีนชนิดกิน ไม่ได้ฉีดนะคะ) -วัคซีนไอพีดี 13 สายพันธุ์ 2,500 บาทค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

แล้วแต่คลีนิคค่ะแม่บ้านนี้ไปฉีด3200

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ เเค่อยากเทียบราคาของเเต่ละคลีนิคดูค่ะ