การกระตุ้นคลอด

พอดีว่าวันที่ 22 นี้ที่จะถึง หมอนัดตรวจปากมดลูกกระตุ้นคลอดอายุครรภ์ได้ 38 + 5 พอดี หลังกระตุ้นคลอดอีกกี่วันน้องจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่ากี่วันถึงจะคลอด ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ