ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

พอดีว่าลูกเป็นเสนที่ข้างท้องค่ะเป็นตั้งเเต่คลอดออกมาเลยก่อนหน้านี้นึกว่าเป็นปานมาตลอดพึ่งสังเกตเห็นว่ามันเริ่มนูนขึ้นเลยไปถามญาติๆค่ะเค้าบอกว่าเป็นเสนเเม่ๆพอมีวิธีรักษามั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ ลูกหนูพึ่งนู้นขึ้นค่ะ2เดือน

1y ago

หายไปเองหมดเเล้วค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่