ถ่ายมีสีเเดง

พอดีว่าลูกหนุถ่ายเเบบนี้ค่ะ จะเป้นอันตรายไห ขออภัยถ้ารูปไม่สุภาพนะคะ #ขออภัยถ้าพี่รับประทานอาหาร​

ถ่ายมีสีเเดง
1 ตอบกลับ

อาจจะลำไส้ติดเชื้อค่ะถ้ามีเลือดปนออกมา ให้รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ อันตราย

4y ago

รีบเลยค่ะ ต้องรีบไปหาหมอติดเชื้อในลำไส้หรือลำไส้อักเสบ ทำให้ติดเชื้อในกระแสเลือดได้นะคะ