คุณแม่เริ่มคำนวณค่าเทอมลูกน้อยกันหรือยังค่ะ

พอดีว่าลูกน้อยบ้านนี้ได้7 เดือนแล้วค่ะ แม่กำลังจะเริ่มทำงานแม่อยากจะรู้ว่าค่าเทอมลูกแต่ละปี แต่ละเทอม ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่ และค่าใช้จ่ายจิปาถะต่างๆๆ อีก พอคำนวณคร่าวๆ ให้แม่บ้านนี้หน่อยได้มั้ยค่ะ เอาตั้งแต่อนุบาล ยันมัธยมปลายหรือจนถึงมหาวิทยาลัยก็จริงดีค่ะ ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยุ่กับว่า จะเอาลูกเรียน รร.แบบใหนคะ รัฐบาลจะไม่ถึง10,000บาท แต่ถ้าเอกชน2-3หมื่น+++อาจเอาไม่อยุ่

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰