รบกวนขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าลูกชายเป็นผด ผื่นแดงๆที่แก้มค่ะ เราไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ตอนนี้ที่แม่กำลังคิดอยู่คือเหมือนลูกจะแพ้น้ำลายตัวเอง แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำมั่งมั้ยคะ และมียาทาตัวไหนที่ดีๆและรักษาหายมั่งมั้ยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

Sudocremค่ะแม่